Mơ thấy sư tử là điềm báo gì? Lô đề đánh số bao nhiêu?

Mơ thấy sư tử có lẽ là giấc mơ nhiều người từng gặp qua. Tuy nhiên việc ngủ chiêm bao thấy chúa sơn lâm có điềm báo gì? Hôm nay KU11 sẽ cùng các bạn giải mã giấc mơ này nhé. Và cùng tìm hiểu xem giấc mộng này đang dự báo điều gì?

Giải mã giấc mơ thấy sư tử
Giải mã giấc mơ thấy sư tử

Mơ thấy sư tử đem đến điềm báo gì?

Sư tử được mệnh danh và vua của muôn loài, sống chủ yếu tại Châu Phi. Đây là loài vật thể hiện sự uy nghiêm. Nếu bạn ngủ chiêm bao nhìn thấy sư tử chắc chắn sẽ có những điềm báo đến tương lai của các bạn. Nhưng mỗi giấc mơ sẽ ứng với một điềm báo khác nhau. Chi tiết sẽ được chúng tôi liệt kê bên dưới. Các bạn có thể áp dụng để giải mộng cho bản thân mình nhé.

Chiêm bao gặp sư tử

Công việc sắp tới của các bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi và suôn sẻ. Những dự định bản thân ấp ủ sẽ đạt được thành công như mong đợi. Hãy cố gắng hơn nữa nhé.

Mơ thấy sư tử trắng

Nếu bạn ngủ chiêm bao thấy sư tử trắng, thì đây là điềm báo vô cùng tốt với các bạn. Giấc mộng này chỉ ra rằng các bạn là một người tài giỏi, bản lĩnh, thích thể hiện quyền lực và sức mạnh bản thân mình nơi đám đông.

Mơ thấy sư tử vàng

Giấc mơ này báo hiệu điềm lành, hỷ sự đến với các bạn. Nếu bạn là nữ, đang độc thân thì sắp tới bạn sẽ kết hôn với người đàn ông thương yêu và trân trọng bạn. Còn nếu, các bạn đã có gia đình, thì giấc mọng này ẩn ý sắp tới gia đình bạn sẽ đón thêm thành viên mới.

Mơ thấy sư tử đen

Bạn đang quá lạm quyền để làm những chuyện không tốt gây ảnh hưởng đến người khác. Hãy cẩn trọng với việc làm của mình kẻo bị người khác gây hại lại.

Thấy mình bị sư tử đuổi

Với giấc mơ này có vẻ các bạn đang có những hành vi hoặc cách cư xử gây khó chịu cho những người xung quanh. Nếu ngủ mơ thấy bị sư tử đuổi thì các bạn nên xem xét lại bản thân mình để điều chỉnh các lời nói cũng như hành động của mình.

Ngủ mơ thấy mình đang vuốt ve sư tử

Giấc mơ này có điềm báo rằng chuyện tình cảm của các bạn đang tiến triển khá tốt. Nếu các bạn đang theo đuổi ai đó, thì hiện tại sắp thành công rồi đó. Trái tim của người đó đang bị các bạn chinh phục. Còn nếu 2 bạn đã yêu lâu thì sắp tới sẽ có một đám cưới lãng mạn diễn ra nhé.

Mơ thấy mình vuốt ve sư tử mang đến điềm báo tốt về chuyện tình cảm của các bạn
Mơ thấy mình vuốt ve sư tử mang đến điềm báo tốt về chuyện tình cảm của các bạn

Mơ thấy sư tử đánh nhau với hổ

Nếu gặp phải giấc mơ này thì gia đình bạn đang có những mâu thuẫn nào đó. Mọi người cảm thấy khó chịu khi đối mặt với nhau. Vì vậy, cả nhà nên ngồi lại để giải quyết những mâu thuẫn không đáng có và vun đắp tình cảm gia đình với nhau.

Ngủ chiêm bao thấy có sư tử trong nhà

Giấc mơ này cho thấy các bạn đang có nguy hiểm cận kề. Những người xung quanh đang sẵn sàng làm hại bạn để đạt mục đích nào đó. Vì vậy, các bạn nên đề phòng với những mối quan hệ xung quanh để tránh nguy hiểm cho bản thân mình nhé.

Thấy mình bị sư tử cắn

Nếu các bạn gặp phải giấc mơ này thì hãy cẩn thận. Xung quanh bạn đang có kẻ muốn làm hại bạn. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Hãy cẩn thận hơn trong các mối quan hệ nhé.

Mơ thấy sư tử đang đi trên thảo nguyên

Với giấc mơ này báo hiệu con đường sắp tới của các bạn sẽ gặp được nhiều thành công. Tuy nhiên bạn cũng nên cảnh giác xung quanh vì có nhiều người sẽ đố kỵ và sẵn sàng làm hại bạn.

Giấc mơ thấy sư tử đi bộ trên thảo nguyên
Giấc mơ thấy sư tử đi bộ trên thảo nguyên

Mơ thấy mình cưỡi sư tử

Với giấc mơ này điềm báo các bạn sẽ đạt được danh lợi trong thời gian sắp tới. Mọi kế hoạch của các bạn trong công việc sẽ đạt được kết quả như ý.

Thấy mình bắt nhốt sư tử

Các bạn sẽ đạt được những thành công, có địa vị xã hội, tiền bạc dồi dào. Tất cả nổ lực của các bạn sẽ đạt được thành công như ý muốn. Năng lực bản thân của các bạn được thể hiện.

Mơ thấy một bầy sư tử

Giấc mơ này ám chỉ nửa kia của các bạn cũng là người có bản lĩnh. Các bạn sẽ cùng đạt được sự thành công, có cuộc sống sung túc như ý.

Thấy mình giết chết sư tử

Giấc mơ này mang lại điềm báo những rắc rối các bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết trong thời gian sắp tới.

Ngủ mơ thấy sư tử đuổi mình

Các bạn sẽ loại bỏ được đối thủ của mình, đạt được những thành công mình mong muốn. Các bạn đã khẳng định được những khả năng bản thân mình, chứng minh cho đối thủ thấy bản lĩnh của mình.

Thấy bản thân mình hóa thành sư tử

Bạn là người tham vọng, có giấc mộng làm việc lớn. Và chắc chắn tương lai bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn bằng chính khả năng của bản thân mình. Hãy kiên trì với những kế hoạch, dự án bản thân mình đang theo đuổi.

Mơ thấy sư tử đánh số bao nhiêu?

 • Mơ thấy sư tử: 05 – 25 – 45.
 • Mơ thấy sư tử vàng: 04 – 81.
 • Chiêm bao thấy sư tử đen: 65 – 86.
 • Chiêm bao thấy đàn sư tử: 33 – 68.
 • Ngủ mơ thấy sư tử đực: 08 – 74.
 • Gặp phải sư tử cái: 44 – 90.
 • Nhìn thấy 2 con sư tử: 33 – 55.
 • Gặp 3 con sư tử: 18 – 56.
 • Ngủ mơ thấy sư tử con: 01 – 21.
 • Thấy bản thân đang cưỡi sư tử: 24 – 42.
 • Thấy mình bị sư tử đuổi: 06 – 96.
 • Mơ thấy mình đang đánh nhau với sư tử: 51 – 98.
 • Thấy mình bị sư tử cắn: 67 – 89.
 • Thấy mình giết chết sư tử: 45 – 54.

Trên đây là bài viết chi tiết về giải mã giấc mơ thấy sư tử, loài vật uy dũng mang lại nhiều điềm báo. Thêm vào đó là những con số may mắn ứng với từng giấc mơ. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn giải mộng chính xác những giấc mơ bản thân mình gặp phải. Chúc các bạn vui vẻ và may mắn cùng KU11!

Xem thêm bài viết: Mơ thấy rắn đánh con gì? Giải mã giấc mơ gặp rắn

Scroll to Top