Mơ thấy ngoại tình đánh số mấy? Điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy ngoại tình là giấc mơ khá xa lạ với nhiều người. Hầu hết khi ai ngủ gặp giấc mơ này sẽ cảm thấy tò mò đôi khi bất an. Bởi ngoại tình không phải là việc hay, nên nhiều người sẽ thắc mắc tại sao mình lại gặp giấc mơ đó. Điềm báo giấc mơ thấy ngoại tình là gì? Và trong lô đề giấc mơ này liên quan đến những con số nào. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Giải mã giấc mơ thấy ngoại tình
Giải mã giấc mơ thấy ngoại tình

Mơ thấy ngoại tình là giấc mơ thế nào?

Một lần nào đó khi đang ngủ, bạn nằm mơ thấy mình ngoại tình hoặc người khác ngoại tình. Đây là giấc mơ thường chỉ xảy ra với những người đang yêu hoặc đã kết hôn. Khi gặp giấc mơ này, nhiều người sẽ có cảm giác tội lỗi, khó chịu. Vì về bản chất ngoại tình là việc xấu, gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Tuy nhiên, khi gặp giấc mơ này, tùy theo trường hợp sẽ có những điềm báo khác nhau, có thể tốt hoặc xấu phụ thuộc vào tình huống bạn gặp phải trong giấc mơ.

Giấc mơ thấy ngoại tình điềm báo điều gì?

Khi gặp giấc mơ này sẽ có nhiều điềm báo khác nhau. Các bạn cùng tìm hiểu từng trường hợp bên dưới nhé:

Mơ thấy mình ngoại tình

Mơ thấy mình ngoại tình cho thấy bạn là người không chung thủy. Bạn đã có những ý định không tốt về việc này. Có lẽ bạn đang muốn tìm kiếm một sự mới lạ trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoặc điều này cũng phản ảnh rằng bạn đang không tự tin với bản thân mình. Có lẽ bạn đang tự ti về ngoại hình hoặc trình độ của bản thân mình. Và bạn đang khao khát có được sự thay đổi.

Mơ thấy mình ngoại tình nhiều lần

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn trước giờ không như ý muốn. Bạn cần thay đổi bản thân nhiều hơn. Những áp lực đang đè nặng lên bạn có lẽ sẽ khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Từ đó dẫn đến những hành động không hay. Bạn nên kiềm chế bản thân mình và suy nghĩ về những cách thay đổi cuộc sống tốt hơn.

Chiêm bao thấy vợ/chồng hoặc người yêu ngoại tình

Giấc mơ này cho thấy bạn với vợ/chồng mình vừa xảy ra những bất hòa nào đó. Và bạn đang có những suy nghĩ không tốt về đối phương. Cũng có thể chuyện chăn gối của 2 người không được hòa hợp. Các bạn nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề tránh để căng thẳng kéo dài.

Gặp giấc mơ này cũng cho thấy điềm báo có thể các bạn sẽ gặp phải những bất hòa trong thời gian tới. Bạn cần phải tĩnh táo giải quyết vấn đề để tránh những chuyện không hay xảy ra.

Nằm chiêm bao thấy người khác ngoại tình

Giải mã giấc mơ này cho thấy bạn nên chú ý đến các mối quan hệ của mình. Bạn nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt, bị nói xấu sau lưng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cá nhân.

Mơ thấy ngoại tình bị phát hiện

Đây là giấc mơ đem đến những điều tốt đẹp với cuộc sống gia đình bạn. Nếu gặp chiêm bao thấy giấc mơ này, cuộc sống vợ chồng bạn thời gian tới sẽ tốt đẹp và bên chặt hơn. Kinh tế gia đình bạn cũng sẽ có những khởi sắc hơn trước rất nhiều.

Nằm mơ thấy ngoại tình bị phát hiện đem lại điềm báo may mắn đến với gia đình bạn.
Nằm mơ thấy ngoại tình bị phát hiện đem lại điềm báo may mắn đến với gia đình bạn.

Ngủ mơ thấy bị dụ dỗ ngoại tình

Gặp phải giấc mơ này cho thấy bạn đang mất tự tin quá nhiều. Ngay cả trong giấc mơ bạn cũng không thể kiểm soát được bản thân mình. Bạn nên bình tĩnh và chia sẻ với người thân về những việc bạn đang gặp phải nhé, để nhận được những lời khuyên chân thành. Điều đó sẽ giải tỏa được áp lực của bạn hơn.

Mơ thấy ngoại tình với người yêu cũ

Có lẽ bạn đang không hài lòng với bạn đời của mình. Cõ lẽ bạn còn đang vương vấn tới người cũ của mình. Tuy nhiên, bạn nên xem xét lại bản thân mình. Việc nhớ người cũ là điều không tốt. Vợ chồng bạn nên nói chuyện với nhau để cùng cải thiện mối quan hệ tốt hơn.

Mơ thấy ngoại tình với người quen

Giấc mơ này chỉ ra bạn là người đang quá đề cao bản thân mình. Bạn đang quá đề cao cảm xúc bản thân và chỉ nghĩ đến lợi ích của mình, không quan tâm đến người khác. Vì vậy bên cạnh bạn không có nhiều bạn bè. Bạn đang không được lòng nhiều người. Ngay cả trong công việc cũng không được đánh giá cao.

Ngoại tình với bạn thân

Bạn đang không được tự tin với bản thân mình và không dám đưa ra những quyết định táo bạo. Bạn nên cái thiện bản thân của mình và tự tin hơn để giải quyết mọi tình huống trong cuộc sống.

Mơ thấy người thân trong nhà ngoại tình

Có lẽ bạn đang suy nghĩ về những mối quan hệ của người thân trong gia đình bạn. Chính những suy nghĩ này dẫn đến việc bạn gặp phải giấc mơ người đó đang ngoại tình. Bạn nên tìm hiểu rõ về sự việc để tránh những suy nghĩ tiêu cực.

Chiêm bao thấy ngoại tình với đồng nghiệp

Giấc mơ này có điềm báo bạn đang muốn lấn sân sang những công việc không phù hợp với bản thân mình. Bạn đừng quá tham lam kèo tiền mất tật mang. Bạn nên tập trung vào công việc hiện tại của mình để phát triển tốt nhất. Đừng “đứng núi này trông núi nọ”.

Giải mã giấc mơ ngoại tình với đồng nghiệp
Giải mã giấc mơ ngoại tình với đồng nghiệp

Phụ nữ chiêm bao thấy ngoại tình và mang thai

Bạn đang sắp có những ý tưởng, những dự án mới ra đời. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những đối tác của mình vì có thể bị lừa.

Chiêm bao ngoại tình đồng giới

Nếu bạn ngủ gặp phải giấc mơ thấy mình ngoại tình với người cùng giới điềm báo rằng bạn đang cố gắng để trở nên hoàn hảo hơn. Và bạn đang là người chủ động nắm giữ mọi cuộc chơi.

Mơ thấy ngoại tình đánh số mấy?

 • Giấc mơ thấy ngoại tình: 55 – 63.
 • Mơ thấy mình ngoại tình nhiều lần: 82 – 96.
 • Chiêm bao thấy ngoại tình bị phát hiện: 11 – 41 – 85.
 • Mơ thấy bị dụ dỗ ngoại tình: 22 – 61.
 • Mơ thấy ngoại tình với bạn trai cũ: 12 – 60 – 94.
 • Ngủ mơ thấy ngoại tình với người quen: 43 – 69.
 • Mơ thấy vợ/chồng ngoại tình: 06 – 33 – 58.
 • Mơ thấy ai đó ngoại tình trước mặt mình: 19 – 88.
 • Mơ thấy ngoại tình với đồng nghiệp: 03, 63, 73.
 • Mơ thấy ngoại tình với bạn cũ: 06 – 57.
 • Mơ thấy ngoại tình với hàng xóm: 15 – 21 – 45.
 • Mơ thấy ngoại tình khi đi công tác: 23 – 59.
 • Chiêm bao thấy người yêu ngoại tình: 34 – 69.
 • Ngoại tình với người quen: 01 – 29 – 45.

Như vậy các bạn đã cùng KU11 hiểu hơn về giải mã giấc mơ thấy ngoại tình rồi phải không nào. Các bạn nên xem xét giấc mơ của mình thật kỹ để hiểu hơn về điềm báo của giấc mơ. Mỗi giấc mơ sẽ gắn liền với những con số khác nhau. Chúc các bạn lựa chọn được con số may mắn cho riêng mình.

Scroll to Top