Các Phương Thức Nạp Tiền KU888 Dễ Sử Dụng

Vấn đề đặt lên hàng đầu khi anh em tham gia bất kỳ một nhà cái nào đấy chính là thao tác nạp và rút tiền. Hiểu được những vấn đề này của người chơi nên KU888 luôn nỗ lực không ngừng để nâng cấp cho hệ thống rút tiền và nạp tiền ngày càng trở nên tối ưu hơn, đem đến cho người chơi những trải nghiệm yên tâm và hài lòng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách nạp tiền ku888 nhanh chóng, dễ hiểu cho anh em.

Các Phương Thức Nạp Tiền KU888 Dễ Sử Dụng
Các Phương Thức Nạp Tiền KU888 Dễ Sử Dụng

Những lưu ý khi nạp tiền ku888

Những nguyên tắc chung khi anh em nạp tiền ku ku888 là anh em cần chọn cho mình 1 trong 6 phương thức để nạp tiền. Khi hệ thống đã nhận được tiền anh em nạp với đầy đủ và chính xác thông tin giao dịch thì sẽ quy đổi tiền thành điểm số cho anh em tự động.

Anh em phải tiến hành nạp tiền bằng ngân hàng chính chủ của mình.

Sau khi anh em đăng nhập thì chọn “nạp rút” sau đó ấn “nạp tiền” rồi chọn những phương thức nạp tiền thích hợp với mình.

Các phương thức nạp tiền ku888

Nạp tiền ku ku888 sử dụng thanh toán trực tuyến

Anh em nếu muốn dùng hình thức thanh toán trực tuyến để nạp tiền ku888 thì cần phải có đăng ký internet banking. Đây là dịch vụ của ngân hàng giúp thanh toán và chuyển tiền bằng internet trên Ku11.

Nạp tiền ku ku888 sử dụng thanh toán trực tuyến
Nạp tiền ku ku888 sử dụng thanh toán trực tuyến

Bước 1: Anh em chọn “thanh toán trực tuyến”

Bước 2: Anh em tiến hành nhập số điểm cần nạp. Ví dụ 2000 điểm sẽ tương ứng với 2 triệu đồng. Tiếp theo anh em ấn “xác nhận”.

Bước 3: Anh em chọn lựa một ngân hàng mà mình sử dụng rồi ấn “next”.

Bước 4: Anh em tiếp tục đăng nhập vào ebanking của ngân hàng sau đó lựa chọn thanh toán đơn hàng.

Với phương thức nạp tiền ku888 này thì anh em không cần xác nhận. Ngay khi tiền trong tài khoản của anh em được trừ thành công thì tầm 1 đến 2 phút là hệ thống sẽ tự động cập nhật điểm cho anh em.

Nạp tiền ku888 bằng ngân hàng điện tử

Muốn lên điểm nhanh thì anh em nên chuyển tiền bằng STK cùng hệ thống với ngân hàng. Nếu anh em chuyển khác ngân hàng thì hãy chọn số thẻ hoặc có thể là chuyển nhanh qua STK khác ngân hàng.

Nạp tiền ku ku888 bằng ngân hàng điện tử
Nạp tiền ku ku888 bằng ngân hàng điện tử

Bước 1: Anh em chọn “ngân hàng điện tử

Bước 2: Anh em chọn số tài khoản hoặc là số thẻ. Sau đó chọn ngân hàng rồi “xác nhận”.

Bước 3: Anh em xác nhận xong sẽ được hệ thống cung cấp thông tin về tài khoản cũng như số thẻ đại diện. Anh em hãy chuyển tiền vào số thẻ và STK này.

Bước 4: Sau khi anh em chuyển tiền thành công vào số thẻ hoặc STK đại diện của trang web thì tiến hành chọn “bước tiếp theo”.

Bước 5: Anh em tiếp tục điền thông tin của mình như: STK, tên ngân hàng số điểm nạp và số thẻ. Sau đó lựa chọn “xác nhận” và “đã chuyển khoản”.

Sau khi hệ thống đã xác nhận thành công thì điểm sẽ được tự động cộng cho anh em trong khoảng 1 tới 3 phút.

Cách nạp tiền ku888 sử dụng QR Code

Bước 1: Anh em chọn “QR Code”

Bước 2: Anh em lựa chọn ngân hàng cần để nạp và chọn “tiếp theo”

Bước 3: Sau khi đã chọn tiếp theo thì sẽ có một mã QR hiện ra. Anh em hãy chụp màn hình mã QR này lại.

Bước 4: Anh em truy cập ứng dụng ngân hàng của mình, rồi chọn QR Pay để tiến hành quét mã QR và chuyển tiền cho STK hiện lên.

Bước 5: Anh em quay lại phần giao diện nạp tiền ở KU888 điền số điểm anh em mới chuyển ở mục số điểm nạp rồi “xác nhận”. Hệ thống sẽ xử lý và cộng điểm cho anh em trong khoảng 1 tới 5 phút.

Cách nạp tiền ku ku888 sử dụng QR Code
Cách nạp tiền ku ku888 sử dụng QR Code

Hướng dẫn cách nạp tiền ku888 qua ATM

Bước 1: Anh em chọn “chuyển tại ATM”

Bước 2: Lựa chọn số tài khoản hoặc số thẻ và chọn ngân hàng mà anh em muốn nạp.

Bước 3: Hệ thống lúc này sẽ hiện ra STK và số thẻ nạp tiền. Anh em hãy lưu thông tin này lại và ra ngay ATM để chuyển tiền vào thẻ đại diện trang web.

Bước 4: Anh em tiếp tục điền thông tin của mình như: STK, tên ngân hàng số điểm nạp và số thẻ. Sau đó lựa chọn “xác nhận” và “đã chuyển khoản”.

Sau khi đã xác nhận thì hệ thống sẽ cộng điểm tự động cho anh em.

Hướng dẫn cách nạp tiền ku ku888 tại quầy

Bước 1: anh em chọn “chuyển tại quầy”

Bước 2: Anh em chọn cho mình ngân hàng mà anh em muốn nạp. Rồi sau đó ra ngân hàng chuyển tiền cho tài khoản đã hiện ra.

Bước 3: Anh em hãy chọn “bước tiếp theo” để điền số điểm mình cần nạp và xác nhận là anh em đã chuyển khoản. Khi hệ thống xác nhận thành công thì điểm sẽ được tự động cộng cho anh em.

Hướng dẫn cách nạp tiền ku ku888 tại quầy
Hướng dẫn cách nạp tiền ku ku888 tại quầy

Hướng dẫn cách nạp tiền ku888 qua Zalo Pay

Bước 1: Anh em chọn <ZaloPay>.

Bước 2: Anh em hãy chụp mã QR của zalo pay sau đó vào zalo pay và chuyển tiền qua mã QR này.

Bước 3: Anh em quay về giao diện nạp tiền để điền thông tin mã giao dịch zalo pay và số điểm mà anh em muốn nạp rồi “xác nhận”.

Hướng dẫn cách nạp tiền ku ku888 qua Zalo Pay
Hướng dẫn cách nạp tiền ku ku888 qua Zalo Pay

Mong rằng với những hướng dẫn nạp tiền ku888 bằng những phương thức trên đây sẽ hỗ trợ cho anh em tham gia chơi một cách đơn giản hơn. Nắm chắc những phương thức nạp tiền này rồi thì anh em hãy tiến hành nạp để trải nghiệm chơi ngay nhé! Biết đâu tại đây anh em có thể thu được về nhiều tài lộc cho mình.

Scroll to Top