Chia sẻ 5 kinh nghiệm chơi bắn cá chỉ có thắng tại nhà cái Kubet11

Bạn là một người đam mê với tựa game bắn cá. Thời gian để bỏ ra chơi tựa game này lên đến hàng giờ như lại không thắng như mong muốn. Thậm chí còn có người xuất hiện tình trạng lỗ nặng. Do đó để có được những kinh nghiệm cho bản thân hãy theo dõi bài viết dưới đây. Để bản thân được tăng thêm vốn kinh nghiệm nhé!

Điều quan trọng đầu tiên các anh em cần chú ý, để có thể chơi bắn cá nhanh – uy tín – đường truyền ổn định, thì hãy nhanh tay đăng ký tài khoản KU11 theo đường link chính thức TẠI ĐÂY

Hãy áp dụng chiến thuật chơi rỉa khi tham gia bắn cá tại Kubet11

Một trong những sai lầm lớn nhất ở những người mới tham gia đó là nhằm vào con cá lớn. Để có thể thu được nhiều xu hơn mà bỏ qua những con cá nhỏ. Thật sự thì đây là một chiến thuật không nên áp dụng. Nếu như bạn là một người mới thì càng không nên áp dụng chiến thuật mạo hiểm này. Bởi nếu như bắn cá lớn không chế mà bạn lại còn bị mất một lượng đạn lớn. Bên cạnh đó thì những con cá bị lạc đạn bắn chết thì bạn cũng sẽ không được tính xu.

Thay vào đó thì bạn có thể bắn cá nhỏ bằng cách tận dụng những góc nhỏ. Cách chơi đơn giản như sau: Đầu tiên bạn có thể xoay nòng súng liên tục quanh bàn cá. Sau đó thì nên bắn chậm rãi từng viên, và để mỗi viên đi một hướng. Mỗi viên đạn sẽ dính trúng một con cá, nên bắn từ 2 – 3 viên đối với con cá lớn.

Theo cách này thì tập trung bắn chết con cá lớn với 10 viên đạn, khả năng thành công thấp. Ngược lại với 10 viên đạn này bạn có thể bắn được 10 con cá nhỏ. Ngoài ra bạn có cơ hội bắn thêm con cá lớn bởi bị trúng đạn từ những người chơi khác.

Bắn cá KUBET11

Kinh nghiệm chơi bắn cá luôn thắng

Khi vừa ra khỏi bàn đã tham gia ngay

Có những con cá khi vừa ra khỏi bàn là đã chết theo cách chỉnh mát. Do đó mà bạn nên tính toán, để ý những con cá vừa ra khỏi bàn ngắm bắn ngay nhé. Nếu như anh em biết cách tính toán cá chết theo kiểu này thì việc ăn xu là dễ dàng. Việc của bạn khá đơn giản đó là ngồi canh và nạp đạn đợi cá ra bắn để lấy xu mà thôi.

Chiến thuật bắn tăng bi, tăng đạn

Bạn có thể hiểu cách này đơn giản đó là cứ tiếp tục tăng đạn lên. Bắn 9 con cá mỗi con sẽ có 1 đạn sau đó cứ tăng lên từ 1 cho đến 100. Bạn sẽ mất 558 điểm khi bắn đến viên 100. Tuy nhiên nếu như lúc này cá chế cùng một lúc bạn sẽ thu được 1000 điểm. Tóm lại thì bạn vẫn lãi cho dù cá có chết ở viên đạn thứ mấy. Thậm chí nếu như bạn nhanh tay còn có cơ hội thăng thêm đạn theo nhiều cách khác. 

Với chiến thuật tăng bi bạn sẽ tăng số đạn bắn vào con cá ở cùng một lúc. Có nghĩ bạn bắn vài viên đạn vô tường sau đó những viên đạn này sẽ bắn ngược vào cá. Bạn cũng có thể bắn thêm vài viên trực diện khi con cá chưa tới. Khi đó sẽ có 2 dòng đạn cùng lúc bắn vào cá, xác xuất bị chết là rất cao. Mặc dù cách này tốn đạn hơn so với các cách khác nhưng lại hiệu quả hơn.

Chiến thuật bắn cá đơn lẻ – Bắn bầy cá

Đối với những con cá bơi đơn lẻ bạn không cần cùng đến những viên đạn lớn. Mà có thể sử dụng những viên đạn nhỏ để tránh lãng phí. Bên cạnh đó khi bắn 1 con cá từ 3 đến 5 viên đạn mà vẫn chưa chết. Các anh em có thể bỏ qua tránh tình trạng lãng phí xu không cần thiết.

Khi trên màn hình xuất hiện một bầy cá từ 10 con trở lên. Bạn hãy sử dụng đến đạn đôi sau đó nhắm vào bầy cá và bắn liên tục từ 3 đến 5 phát. Với cách này bạn sẽ có cơ hội rất cao bắn được nhiều cá.

Bắn cá KU11

Chiến thuật chỉ tham gia bắn cá khi có đủ đạn

Chỉ tham gia bắn khi đã có đủ đạn

Chiến thuật này đặc biệt dành cho những người có số vốn lớn dự trữ. Bạn sẽ không lãng phí thời gian cho việc bắn những con cá nhỏ khi bạn có khoản tiền lớn. Thay vào đó thì bạn có thể tập trung bắn vào những con cá lớn. Ví dụ như cá mập hay nàng tiên cá…..

Để có thể hạ gục được những con cá to dễ dàng bạn nên sử dụng những viên đạn lớn. Thông thường người ta sẽ sử dụng loại đạn 7. Mỗi khi hạ gục được con cá to, bạn sẽ nhận được từ 100 cho đến 200 lần tương ứng với số tiền đạn mà anh em đã bắn ra.

Để có thể dành được chiến thắng trong tựa game bắn cá không hề đơn giản. Để có thể dành được chiến thắng bạn sẽ cần kết hợp rất nhiều các mẹo hay lạ với nhau. Ví dụ như: kinh nghiệm, xu nhiều, may mắn cùng cách tư duy chính xác và chắc chắn. Hy vọng rằng những chia sẻ của bài viết là cần thiết. Để bạn thu được nhiều lợi nhất khi tham gia bắn cá tại Kubet11.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top